ถ้าท่านมองหาช่องทางในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจของท่าน
เคล็ดวิชานี้จะเพิ่มผลลัพธ์และรายได้อย่างรวดเร็วและยั่งยืนเห็นได้ชัด

"ใช่ท่านหรือเปล่า
ที่อยากรู้เคล็ดวิชาเพิ่มพลังเสน่หา
ดึงดูดลูกค้าชั้นดีพร้อมกำเงินสดในมือ
พร้อมซื้อทุกอย่างจากท่าน
มากกว่าเดิม 10-100 เท่า
ที่ทุกๆคนต้องเสียดายไปตลอดชีวิต
ที่ไม่ได้รู้วิชานี้! "

สัมมนาจะเริ่มต้นในอีก...

02
Days
14
Hours
05
Minutes
30
Seconds

กำหนดการจัดสัมมนา


วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558

​7.00-9.00 น. : ลงทะเบียน

9.00-17.00 น. : เปิดเผยความลับแน่นปึ้ก กับเรื่องราวที่สนุกสนานตื่นเต้น จัดเต็ม มาวันเดียวเหมือนได้ทำเอง 10 ปี!

18.00-20.00 น. : Super VIP Dinner (สำหรับท่านที่จองบัตร VIP)


​สถานที่

โรงแรม Hip Hotel

111/1 ซอยเนียมอุทิศ (ซอยด้านขวาโรงแรม The Emerald) ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพ 10400

สุดยอดสัมมนาของเราจะถูกจัดขึ้น ใจกลางกรุงเทพมหานคร ริมถนนรัชดาภิเษก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีห้วยขวาง​


ท่านจะได้อะไรจากการเข้าสัมมนานี้

สุดยอดวิชาสร้างผลลัพธ์
Attraction Marketing

ท่านจะได้เรียนรู้วิชา มนต์มหาเสน่ห์ ที่ทำให้ท่านเป็นมนุษย์แม่เหล็ก ที่ทั้งดึงดูดผู้คนและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก มีคนติดตามเป็นแฟนพันธ์แท้ เหมือนท่านเป็นดารา!

เคล็ดลับวิชาเปลี่ยนชีวิต

ท่านจะได้รับการถ่ายทอด "เคล็ดลับวิชา" ที่จะสร้างผลลัพธ์ให้กับชีวิตท่านอย่างหมดเปลือก จากผู้มีประสบการณ์จริงที่พิสูจน์มาแล้วมากกว่า 10 ปี และมีผลลัพธ์มากที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทย!

ระบบสร้างรายได้ที่ยั่งยืนนาน

ท่านจะได้เรียนรู้ วิชาสร้างเงิน สร้างรายได้ สร้างธุรกิจ สร้างลูกค้า พัฒนาองค์กร ที่จะทำให้ท่านหรือใครก็ได้ เปลี่ยนชีวิตและอาจเป็นผู้ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เพราะเคล็ดวิชานี้จะ "ดึงดูด" เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นลูกค้า อยากควักกระเป๋าซื้อจากท่านคนเดียว หรือกลายเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับท่าน อย่างที่ไม่สามารถจะขัดขืนได้!
รู้แล้วใช้ดีๆ มันทรงพลังมาก!

Active & Passive Income

ท่านจะได้รู้ว่า จะสร้างระบบสร้างรายได้แบบ ทั้ง Active & Passive Income อย่างแข็งแกร่งได้อย่างไร ถึงแม้ไม่มีประสบการณ์มาก่อนเลยในเวลาแค่ไม่เกิน 90 วัน แจ่มมาก!!!

Online Marketing
ที่ไม่เหมือนใคร

ท่านจะได้เรียนรู้วิชาใช้ช่องทางในการทำการตลาดกับคนเป็นล้านคน วิธีสร้างระบบอัตโนมัติที่ทำให้ท่านได้ผลลัพธ์มากขึ้นและลงทุนน้อยลง ผลิตรายได้แบบทวีคูณแม้แต่ตอนที่ท่านนอนหลับ!

สูตรสำเร็จที่เอาไปใช้ได้ทันที

ท่านจะได้เรียนรู้สูตรการสร้างผลลัพธ์ที่ใครเอาไปใช้จริง ก็จะได้ผลลัพธ์อย่างแน่นอน โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเวลา เสียอารมณ์ และเสียเงินฟรี!

มีของดีต้องใช้ให้เป็นประโยชน์

ท่านจะได้เรียนรู้ว่า จะใช้ความรู้ความสามารถของท่าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร สร้างเป็นธุรกิจและผลิตเงิน 7 หลักต่อเดือนหรือต่อปีได้อย่างไร แถมยั่งยืนนานด้วยนะเออ! ^^

โอกาสของคนทั้งโลก

ท่านจะได้เรียนรู้ว่า ถึงไม่มีทุน ไม่มีความสามารถพิเศษใดๆ ก็สามารถสร้างรายได้ 6-7 หลักต่อเดือนหรือปีได้ เพียงแค่ท่านมีใจ พร้อมเรียนรู้และลงมือทำตามที่แนะนำ!

เคล็ดวิชามหาเสน่ห์นี้ จะะเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์อย่างชัดเจนให้กับทุกธุรกิจ 100-10,000 % ในเวลาข้ามคืนและยั่งยืนในระยะยาว ไม่ว่าท่านจะเป็นใคร ทำธุรกิจอะไร และอยู่ที่ไหนก็ตาม!


วิทยากรผู้ถ่ายทอดเคล็ดวิชา

กมลเวช เมืองศรี คือใคร

กมลเวช เมืองศรี

พ่อลูกอ่อน ผู้สร้างชีวิตจากหมดตัว ล้มเหลว เป็นหนี้ มีแค่ 2 มือเปล่า พลิกกลับมาสร้างรายได้ 8 หลักจากที่บ้าน เพราะสุดยอดวิชาและความลับเหล่านี้!

ท่านจะได้เรียนรู้อย่างละเอียด ประหยัดทั้งเงินและเวลา เพราะถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงตลอด 10 ปี และการลองผิดลองถูกมากกว่า 7 หลัก


สัมมนานี้เหมาะกับใครและคุ้มค่าไหม

กลุ่มที่ 1

สัมมนานี้เหมาะกับทุกท่าน ที่ต้องการรู้วิชาการสร้างรายได้และผลลัพธ์ที่ทรงพลังมากที่สุด ไม่ว่าท่านจะเป็นใคร ทำธุรกิจอะไร หรือมองหาช่องทางสร้างรายได้ใดๆอยู่ เพราะวิชาต่างๆที่ผมจะถ่ายทอดนั้น จะทำให้ท่านได้เปรียบในทุกวงการ ทุกธุรกิจ ทุกพื้นที่ ทุกประเทศ เพราะท่านจะเปรียบเสมือน มนุษย์แม่เหล็กขนาดยักษ์ ที่ดึงดูดผู้คนและลูกค้าที่ขายตัวเองให้กับบริการของเราเรียบร้อยแล้วจำนวนมากๆให้เข้ามาหาท่านได้เอง แถมรู้จักท่าน ชอบท่าน และพร้อมจะเป็นแฟนพันธ์แท้ที่จะซื้ออะไรก็ตามจากท่านไปตลอด ด้วยวิชาการตลาดที่ยอดเยี่ยมที่สุดนี้ ท่านว่าถ้าคนอื่นรู้แล้วท่านไม่รู้ มันจะน่าทั้งเสียดายและเสียใจขนาดไหน?

กลุ่มที่ 2

ถ้าท่านมีความสามารถพิเศษ ความสามารถอะไรก็ได้ ที่คนอื่นอยากจะรู้หรือทำได้เหมือนท่านทำ แล้วถ้าท่านได้รู้สุดยอดวิชานี้จากผม ท่านจะสามารถที่จะใช้ความสามารถพิเศษที่ท่านมี พัฒนามันให้กลายเป็น "เครื่องจักรอัตโนมัติ" ผลิตเงิน 6-7 หลักให้กับท่านสม่ำเสมอแบบยั่งยืนนาน ไม่มีวันจบสิ้น

กลุ่มที่ 3

ถ้าท่านไม่มีความสามารถพิเศษอะไร แถมยังไม่มีทุนมากมายอีก ในโลกทั่วไป ท่านแทบไม่มีโอกาส แต่ในโลกของผม ถ้าท่านเป็นคนที่พร้อมเรียนรู้แล้วลงมือทำ พัฒนาตนเองสม่ำเสมอ ไม่เคยยอมแพ้อะไรง่ายๆ แล้วล่ะก็ เมื่อท่านได้พบกับผมแล้ว ผมมีช่องทางที่ทำให้คนที่มีใจสู้แบบท่าน สามารถสร้างรายได้ 5 หลักในวันเดียว 6 หลักใน 30 วัน และ 7 หลัก ใน 1 ปี โดยไม่ต้องใช้ความสามารถอะไร นอกจากใจเท่านั้น!!!

รีบลงทะเบียนทันที
ก่อนพลาดโอกาสไปตลอดชีวิต
เหลือเวลาอีกแค่ไม่นานก่อนสัมมนาจะเริ่มต้น

02
Days
14
Hours
05
Minutes
30
Seconds

ราคาปกติ

สัมมนาเต็มวัน

อาหารว่าง กาแฟ เช้า บ่าย

​อาหารกลางวันบุฟเฟต์

เข้าเป็นสมาชิก Insider ของกมลเวช​

5,997 บาท

สิทธิ์พิเศษแบบ VIP

สัมมนาเต็มวัน

อาหารว่าง กาแฟ เช้า บ่าย

​อาหารกลางวันบุฟเฟต์

เข้าเป็นสมาชิก Insider ของกมลเวช​

  • ที่นั่งพิเศษด้านหน้าพร้อมชากาแฟตลอดวัน
  • ได้รับการปรึกษาพิเศษแบบส่วนตัว 30 นาที
  • VIP Dinner
    ร่วมสังสรรค์ทานอาหารเย็น
    ร่วมกับกมลเวชอย่างเป็นกันเอง

7,997 บาท

ติดต่อสอบถามโทรทันที