"ใช่ท่านหรือเปล่า
ที่ต้องการเป็น
สุดยอดสปอนเซอร์
สมัครหุ้นส่วนคุณภาพดี
เข้าร่วมธุรกิจ 5-10 คน
และทำรายได้ 5-7 หลัก
ทุกๆเดือนการันตี!"

ดูวีดีโอเผยวิธีการและความลับทันที

คุณธีระเจต บุญเฉลียว ได้อะไรจาก
Top Sponsor Formula


ท่านจะได้อะไรจาก Top Sponsor Formula

สุดยอดระบบสร้างผลลัพธ์
Attraction Marketing System

ท่านจะได้เรียนรู้ว่า

- ทำอย่างไร จึงจะสร้างสุดยอดระบบที่ดึงดูดผู้มุ่งหวังคุณภาพดีให้ติดต่อเข้ามาหาท่าน ให้ขอทำธุรกิจกับท่าน ตลอด 7 วัน/24 ชั่วโมง แบบไม่มีวันหยุด

- ทำอย่างไร ที่ทำให้ท่าน ไม่ต้องวิ่งไล่ล่า หาผู้มุ่งหวังเข้าร่วมธุรกิจอย่างเดียว แต่ผกลับกันผู้มุ่งหวังต้องออกวิ่งไล่ล่าท่านแทน

สุดยอดวิชาสร้างรายได้หลากหลายช่องทางอย่างที่ไม่มีธุรกิจบริษัทไหนให้ได้

ท่านจะได้รับการถ่ายทอด
"สุดยอดวิชา"

- ทำอย่างไร ที่ทำให้คนที่ไม่สมัครทำธุรกิจกับท่าน ขอซื้อสินค้าจากท่านเอง

- ทำอย่างไร ให้ผู้คนต้องขอจ่ายเงินให้กับท่าน เพื่อขอดูโอกาสเพื่อเข้าร่วมธุรกิจกับท่าน

- ทำอย่างไร ที่ท่านสามารถสร้างรายได้ ได้จากคนที่ไม่สมัครทำธุรกิจกับท่านแบบเป็นกอบเป็นกำ ระดับ 5-6 หลัก ซึ่งมันสุดยอดจริงๆ

ปรัชญาสร้างผลลัพธ์
ที่น่าอัศจรรย์ใจ

- ทำอย่างไร ให้ท่านเริ่มต้นธุรกิจใหม่ แล้วสามารถสร้างผลลัพธ์ได้เร็วที่สุด ขึ้นตำแหน่งได้แรงที่สุด และสร้างรายได้ได้มากที่สุด

- ทำอย่างไร ที่ทำให้ท่านได้เลือกทำธุรกิจกับคนที่พร้อมและเอาจริงเท่านั้น ไม่เสียเวลากับคนไม่เอาถ่าน

- ทำอย่างไร ที่ทำให้ท่านได้รับการยกย่องเป็น "ผู้นำ" ที่ผู้คน "เชื่อถือและศรัทธา" อย่างแท้จริง

ปรัชญาเหล่านี้ รู้แล้วต้องนำไปใช้ให้ดี เพราะมันมีความทรงพลังมาก!

ระบบสร้าง Active & Passive Income

- ท่านจะได้เรียนรู้และสร้างระบบสร้างรายได้แบบ ทั้ง Active & Passive Income อย่างแข็งแกร่งหลากหลายช่องทาง

ถึงแม้ไม่มีประสบการณ์มาก่อนเลยในเวลาแค่ไม่เกิน 90 วัน เพราะผมจะพาท่านลงมือทำทีละขั้นตอน บอกเลยว่า มันสุดยอดมาก!!!

การตลาดออนไลน์
ที่ทรงพลังไม่มีใครเหมือน

- ท่านจะได้เรียนรู้สุดยอดวิชาใช้ช่องทางอันหลากหลายในการทำการตลาดกับคนที่ไม่รู้จัก ให้กลายมาเป็นคนที่ ยิ่งรู้จัก ยิ่งชอบ ยิ่งรัก ยิ่งศรัทธาในตัวท่าน

- ด้วยวิธีสร้างระบบง่ายๆแต่ทรงพลังมากๆ ที่ทำให้ท่านได้ผลลัพธ์ที่มากขึ้นและลงทุนน้อยลง ผลิตรายได้แบบทวีคูณให้กับท่านทั้งหลับและตื่น!

ศาสตร์และสูตรการสปอนเซอร์ที่ทรงพลังและนำไปใช้ได้ทันที

- ทำอย่างไร ให้ท่านเริ่มต้นธุรกิจใหม่ แล้วสามารถสปอนเซอร์คนได้มากที่สุด สร้างผลลัพธ์ได้เร็วที่สุด ขึ้นตำแหน่งได้แรงที่สุด และสร้างรายได้ได้มากที่สุด

โดยที่คนอื่นได้แต่มองตาปริบๆพร้อมกับเกาหัวและสงสัยว่าท่านทำได้ยังไง โดยไม่ต้องยกทีมย้ายบริษัทตามมาด้วยแม้แต่คนเดียว

- ทำอย่างไรให้ เวลาท่านสปอนเซอร์ผู้มุ่งหวัง แล้วอำนาจทั้งหมดอยู่ที่ท่านแต่เพียงผู้เดียว ผู้มุ่งหวังต้องร้องขอความเห็นใจให้ช่วยรับเขาเข้าร่วมธุรกิจกับท่านจนแทบจะขาดใจ

- สูตรการสร้างผลลัพธ์ที่ใครเอาไปใช้จริงนี้ ท่านจะได้ผลลัพธ์อย่างแน่นอน โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเวลา เสียอารมณ์ และเสียเงินฟรีๆ พร้อมกับโดนปฏิเสธตลอดไป เหมือนคนที่ไม่ได้เข้าสัมมนานี้!

ครื่องมือและพลังทวีที่คน 99% ไม่รู้และไม่มีโอกาสได้ใช้ให้เป็นประโยชน์

ท่านจะได้เรียนรู้

- วิธีการสร้างสุดยอดเครื่องมืออัตโนมัติ ช่วยคัดกรองผู้มุ่งหวังที่มีคุณภาพเท่านั้น

- วิธีการสร้างระบบติดตามผลอัตโนมัติ ทำให้ผู้คน รู้จัก รักชอบและศรัทธาท่าน พร้อมทำธุรกิจกับท่านอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน

- การสร้างช่องทางขาย (Sale Funnel) ที่ทรงพลังช่วยท่านขยาย และนำเสนอโอกาสทางธุรกิจแบบอัตโนมัติ

- คนอื่นๆจะ เหนื่อยมากตลอดไป และได้ผลลัพธ์น้อยกว่ามาก แต่ท่านจะเหนื่อยน้อยกว่ามาก และได้ผลลัพธ์มากกว่ามาก เมื่อเปรียบเทียบว่าได้ลงมือทำที่เท่ากัน

ศูนย์บัญชาการธุรกิจ

ท่านจะได้เรียนรู้วิธีการสร้าง

- Nerve Center (ศูนย์บัญชาการธุรกิจ) ที่จะ ทำงานแทนท่าน ขับเคลื่อนธุรกิจของท่านตลอด 24 ชั่วโมง/วัน 7 วัน/สัปดาห์ไม่มีวันหยุด จากการลงทุน เงิน เวลา และแรงงานที่น้อยกว่า แต่ได้ผลลัพธ์ระยะยาวมากกว่าอย่างเทียบไม่ได้

- วิธีการสร้างระบบแห่งความสำเร็จในงบประมาณไม่เกิน 2,500-10,000 บาท(แล้วแต่งบของท่าน) ที่จะเริ่มสร้างรายได้ 5-6 หลักทุกเดือนให้กับท่าน

- และอื่นๆอีกมากมาย!!!


สุดยอดวิชา Top Sponsor Formula นี้ จะะเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์อย่างชัดเจนให้กับทุกธุรกิจ 100 -1,000 % ในเวลาข้ามคืนและยั่งยืนในระยะยาว ไม่ว่าท่านจะเป็นใคร ทำธุรกิจบริษัทอะไร และอยู่ที่ไหนก็ตาม!


คุณวิภาดา ได้อะไรจาก
Top Sponsor Formula


รู้จักกมลเวช เมืองศรี

ทำไม Top Sponsor Formula
จำเป็นต่อความสำเร็จของท่าน

สวัสดีครับ ผมกมลเวช เมืองศรี อดึตพ่อลูกอ่อน ผู้ไม่ประสบความสำเร็จใดๆจากการสร้างธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจออนไลน์ เมื่อ 12 ปีก่อน แต่ไม่เคยยอมแพ้และเริ่มต้นใหม่จากแค่ 2 มือเปล่า พลิกเปลี่ยนชีวิตด้วยสุดยอดวิชาการสปอนเซอร์ระดับโลก กลับมาสร้างรายได้ 8 หลักจากที่บ้าน สร้างลูกศิษฐ์ลูกหาที่สร้างรายได้ 6-7 หลักในอุตสาหกรรมการตลาดแบบบเครือข่ายทั่วประเทศไทย

ท่านจะได้เรียนรู้อย่างละเอียดจากประสบการณ์ในการสร้างธุรกิจมากกว่า 12 ปีว่าผมทำอย่างไรจึง

  • เป็นที่หนึ่งในการสปอนเซอร์ สร้างทีมและรายได้ให้เติบโตได้อย่างรวดเร็วที่สุด ในเวลาที่สั้นที่สุด ในทุกบริษัทที่เข้าทำการตลาดและเข้าไปเป็นหุ้นส่วน โดยเริ่มต้นสปอนเซอร์คนใหม่หมด ไม่มีการย้ายทีมติดตามมาเป็นพรวน!

  • ได้รับรางวัล Top Trainer, Top Earner, Top Producer, Top Performer และ Top Sponsor กวาดเรียบทุกรางวัลที่มีให้พิชิต!
  • รวมถึงพิชิตรางวัลใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท ได้เป็นอันดับต้นของโลกจากนักธุรกิจกว่า 1 ล้านคน ถึง 2 ปีซ้อน อย่างที่คนอื่นได้แต่มองตาปริบๆและสงสัยว่า ผมทำได้ยังไง โดยไม่ได้ใช้เงินในการซื้อตำแหน่งเลยแม้แต่บาทเดียว!

  • สร้างระบบการตลาดออนไลน์ที่อยู่ยงคงกระพันมาตลอด 12 ปี สร้างลิสต์รายชื่อมากกว่า 100,000 รายชื่อ ที่รับข่าวสารจากกมลเวชผ่านทุกช่องทาง ทำให้สร้างรายได้หลากหลายช่องทางมากกว่านักธุรกิจเครือข่ายที่มีแค่ 1-2 ช่องทางเท่านั้น

  • สร้างทีม สอนทีม และสร้างบริษัทที่สร้างผลประกอบการ 8 หลัก

  • สร้างคอร์สวิธีการทำธุรกิจออนไลน์ในตำนาน 2 คอร์ส คือ MLM Attraction Blueprint 2.0 และ MLM Butterfly Effect ที่สร้างยอดขายถล่มทลาย และได้รับการยอมรับจากผู้เรียนว่า ช่วยให้ผู้คนสร้างรายได้ 6-7 หลักมาตลอด 7 ปีที่ผ่านมา


หลักสูตรนี้เหมาะกับใครและคุ้มค่าไหม

กลุ่มที่ 1

ถ้าท่านเป็น คนใหม่ในวงการ หรือไม่เคยประสบความสำเร็จใดๆในการสร้างธุรกิจเครือข่ายและธุรกิจที่ต้อง รีครูท หรือ สปอนเซอร์ชวนคนเข้าร่วมธุรกิจมาก่อน และต้องการสร้างผลลัพธ์ให้เป็นที่ประทับใจทั้งกับตนเองและคนอื่น นี่คือสุดยอดวิชาแรกทีึ่ท่านต้องเรียนก่อนจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการสปอนเซอร์และสร้างทีม สร้างรายได้ 6-7 หลัก/เดือน!

กลุ่มที่ 2

ถ้าท่านเป็น นักธุรกิจเครือข่ายที่มีประสบการณ์มาก่อน หรือท่านทำธุรกิจที่ต้องสปอนเซอร์คนเพื่อสร้างทีม เพื่อสร้างรายได้ให้มากขึ้น แล้วต้องการสร้างผลลัพธ์ด้วยระบบในการสปอนเซอร์ที่ทรงพลังที่สุด เพิ่มรายชื่อผู้ม่งหวัง เพิ่มทีมงานใหม่ เพิ่มรายได้หลายเท่า นี่คือระบบที่ทรงพลังที่สุด เพราะมันคือ "เครื่องจักรผลิตผู้มุ่งหวังและรายได้แบบอัตโนมัติ" ที่จะผลิตเงิน 6-7 หลักให้กับท่านสม่ำเสมอแบบยั่งยืนนาน ไม่มีวันจบสิ้น!

กลุ่มที่ 3

ถ้าท่านคือ ผู้นำทีม หรือ ต้องการเป็นผู้นำทีมแห่งความสำเร็จ ที่มีระบบที่ทรงพลังในการวางตัวท่านเป็นผู้นำทีมแห่งความสำเร็จ และดึงดูดผู้มุ่งหวังจำนวนมากเข้ามาหาท่านเอง พร้อมกับส่งต่อระบบแห่งความสำเร็จนี้ให้กับหุ้นส่วนทีมงานของท่าน เพื่อการสร้างความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมและการสร้างรายได้หลากหลายช่องทางให้กับตัวท่านและองค์กรของท่าน  นี่คือหลักสูตรสำคัญที่สุดที่ท่านจะต้องเรียนรู้ทันที ก่อนที่มันจะสายเกินไปและองค์กรล่มสลายเพราะไม่รู้วิชานี้

ราคาพิเศษ

ราคาพิเศษ

จาก 39,997 บาท

พิเศษสุด
29,997 บาท


ท่านจะได้อะไร

เรียนออนไลน์ได้แบบไม่มีหมดอายุจัดเต็มทุกเนื้อหาและโอกาสทำเวิร์คช็อป 2 วันเต็ม 1 รอบ

ตอบคำถามพร้อมให้คำแนะนำ
ผ่านอีเมล์ส่วนตัว 3 เดือนเต็ม

VIP Support
ในการได้รับการดูแลและสนับสนุน
พร้อมกับได้รับค่าแนะนำ 35%
ในการแนะนำผู้อื่นมาเรียนต่อ

ได้สิทธิ์รับข่าวสารสำคัญก่อนคนอื่นเสมอ

เข้าเป็นสมาชิกกลุ่มคนวงในของกมลเวชเพื่อการสนับสนุนเพื่อความสำเร็จในระยะยาว


คุณวิรัช ได้อะไรจาก
Top Sponsor Formula

ติดต่อสอบถาม