Hour Of Power ชั่วโมงแห่งการพัฒนาความสำเร็จทุกด้านของชีวิต – Kamolwech.com

ฟรี! "3 วีดีโอเผยวิธีสร้างธุรกิจจากที่บ้านให้มีรายได้ที่ยอดเยี่ยม!"

เติม ชื่อและอีเมล เพื่อไปดูวีดีโอแรกทันที !


2

Hour Of Power ชั่วโมงแห่งการพัฒนาความสำเร็จทุกด้านของชีวิต

มนุษย์...แทบทุกๆคน ต้องการพบกับความสุขและความสำเร็จในชีวิต  ทุกๆคนต้องการสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ

ทุกๆคนต้องการสร้างรายได้เพื่อเลี้ยงชีวิตของตนเอง ครอบครัว และคนที่รัก ทุกคนต้องการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้มากขึ้นและเพิ่มความมั่นคงในชีวิตให้แข็งแกร่งยิ่งๆขึ้นไป...

แต่...จะมีสักกี่คนที่รู้วิธี และสามารถสร้างผลลัพธ์ทุกอย่างที่ต้องการได้?

More...

สวัสดีครับทุกๆท่าน ผมกมลเวช เมืองศรี ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่การแบ่งปันครั้งสำคัญมากๆ ถึงเรื่องราวการพัฒนาชีวิตและจิตวิญญาณ การสร้างผลลัพธ์ การสร้างรายได้ และอนาคตที่สดใส ให้คุณค่ามหาศาลกับชีวิตของทุกๆท่าน ด้วยวิชาที่ชื่อว่า...

Hour Of Power : ชั่วโมงแห่งพลังเปลี่ยนชีวิต

กมลเวช
แนะนำวิชา Hour Of Power เป็นอย่างยิ่งครับ ^^

ที่ผมแนะนำทุกๆท่านเป็นอย่างยิ่งนั้น เพราะว่า เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ผมดำเนินเส้นทางชีวิตมาถึงจุดตกต่ำสุด จากการทำธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จ ล้มเหลว หมดตัว เป็นหนี้มากมาย แต่เพราะผมได้แรงบันดาลใจจาก Tony Robbins โค้ชพัฒนาศักยาภาพของมนุษย์ที่เก่งมากๆของโลก ที่สอนวิชา Hour Of Power ให้กับผม และผมก็ทำตามวิชา Hour Of Power อย่างไม่มีเงื่อนไข ผลปรากฎว่า...

​ชีวิต 7 ปีต่อมา ผมพบกับความสำเร็จทุกอย่างที่ผมตั้งเป้าและต้องการ อย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งเงินทองไหลมาเทมา ธุรกิจใหม่ทุกๆตัว ประสบความสำเร็จอย่างน่าชื่นใจ และผมก็ยังตั้งเป้าใหญ่มากขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะผมรู้เคล็ดลับวิชาที่ยอดเยี่ยมของธรรมชาติในการพัฒนาตนเอง

ที่สำคัญที่สุด ผมมีชีวิตที่เติมเต็ม ไม่หลงไปกับกระแสความต้องการของคนอื่นหรือกระแสโลกที่พยายามยัดเยียดหรือถาโถมเรา และผมรู้ว่า ผมต้องการอะไร และผมกำลังจะทำอะไร ต่อให้ตายวันนี้ก็ไม่เสียดาย เพราะมีความสุขทุกๆวันอยู่แล้ว ^^​

Hour Of Power คืออะไร?​

ถ้าทุกๆท่านสังเกตุวิถีชีวิตของท่านเอง หรือ คนรอบข้างท่านให้ละเอียดมากกว่าปกติสักหน่อย ท่านจะรู้สึกและเห็นได้เลยว่า คนส่วนมากต่างยุ่งไปหมด ยุ่งตลอดเวลา

หลายท่านออกจากบ้านแต่เช้าตรู่ กลับก็มืดค่ำดึกดื่น เพื่อออกไปยุ่งกับทุกเรื่อง ยุ่งในการ ดูแลครอบครัว การงาน การสร้างรายได้ การทำธุรกิจ ทำให้เจ้านายชอบ ต้องคอยรักษาน้ำใจคนอื่นๆ  คอยให้คำปรึกษาแก้ปัญหาชีวิต ญาติ พี่น้อง เพื่อนฝูง หรือลูกน้อง การเร่งรีบแข่งขันขึ้นตำแหน่งใหม่ เอาชนะคู่แข่ง การขยายธุรกิจ การเอาใจแฟน คนรัก ฯลฯ (นี่ยังไม่หมดนะครับ แต่ฟังดูคุ้นๆใช่ไหมครับ 555)

โดยที่เราแทบไม่มีเวลาส่วนตัวในการให้กับตัวเองเลย จริงหรือไม่???​

วิถีชีวิตแบบนี้ทำให้เรารู้สึก "ไม่เติมเต็มกับการมีชีวิต"​ โดยที่อาจจะทั้งรู้ตัวหรือไม่รู้ตัว

หลายๆท่านก็รู้สึกว่า ทำดีที่สุดแล้ว ทำไมยังไม่พออีก จะเอาอะไรกันนักหนากับชีวิตฉัน ท่านเคยเป็นไหมครับ?

การที่เรายุ่งวุ่นวายกับชีวิตแบบนี้ ผมก็เคยเป็นมาก่อน นั่นทำให้ชีวิตผมและคนส่วนมาก ละเลยเวลาที่สำคัญที่สุดของเราทุกๆคนไป นั่นก็คือ "เวลาที่เราให้กับตัวเองอย่างแท้จริง​"

การทำ Hour Of Power จึงเป็นการให้เวลาที่มีคุณค่ามากๆกับตัวเอง โดยใช้เวลาแค่ไม่ถึง 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงในแต่ละวันเพื่อให้เวลาที่มีค่าที่สุดกับตัวเองในทุกๆเช้า หรือ ตอนไหนก็ได้ที่ท่านสะดวก แต่เวลาที่ดีที่สุดคือ ตอนเช้าหลังตื่นนอน

หลักการและวิธีการทำ Hour Of Power​ อย่างสั้น

​เวลาที่ดีที่สุด คือตอนเช้า หลังตื่นนอน ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก หิมะจะลง ท่านต้องแต่งตัวพร้อมออกกำลังกาย ออกจากบ้าน อย่างที่ไม่มีอะไรมาหยุดท่านได้ ทำให้ท่านฝึกการเป็น

"คน Unstoppable คนที่ไม่มีอะไรมาหยุดได้ง่ายๆ"

ทำตอนอื่นๆได้ไหม ได้! แต่เช้าดีที่สุด แต่ท่านจะทำตอนไหนก็ได้ เที่ยง หลังเลิกงาน หรือ ก่อนนอน แต่ทำไมเช้าดีที่สุด

เพราะเมื่อเราทำ Hour Of Power อย่างแรกสุดตอนเช้า​ จะทำให้ท่านมีกำลังวังชามากกว่าเดิมหลายเท่า ท่านจะรู้สึก คึกคัก สดชื่น แจ่มใส ทำงานได้ไม่ง่วงหงาวและไม่เหน็ดเหนื่อยง่ายๆ สุดยอดใช่ไหมล่ะครับ!

ขั้นตอนที่ 1 : One Four Two หรือ 1-4-2​ เวลาแห่งการพัฒนาสุขภาพ

เมื่อเราออกจากบ้านแล้ว เราจะเดินเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า เอาออกซิเจนที่ร่างกายคนเราต้องการอย่างมากเข้าสู่ร่างกาย เพื่อความแข็งแรงของสุขภาพ การไหลเวียนของเลือดที่ยอดเยี่ยม ทำให้การต้านทานโรคต่างๆสูงขึ้น เช่น โรคมะเร็งไม่ชอบสภาวะร่างกายที่มีออกซิเจนมากๆ มันเติบโตยาก

ที่สำคัญถ้าท่านรู้สึกตัวสักหน่อย ผมมีคำถามอยากจะถามว่า ครั้งสุดท้ายที่ท่านหายใจเข้าออก ลึกจริงๆอย่างต่อเนื่องนั้น เมื่อไหร่?​

เพราะคนทั่วไป หายใจเข้าออกสั้นมากๆ โรคภัยไข้เจ็บจึงโจมตีได้ง่าย เพราะร่างกายท่านไม่มีออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงร่างกายทุกส่วนมากพอ

ผมจะเริ่มทำ 1-4-2 ด้วยการ หายใจเข้าให้ลึกที่สุด ระหว่างทีหายใจเข้าก็นับ 1​ แล้ว กลั้นหายใจไว้ นับใหม่ 1-2-3-4  แล้วปล่อยลมหายใจออกนับ 1-2

ทำไมต้องทำแบบนี้ นั่นเป็นเพราะว่า การหายใจเข้าลึกที่สุด และการกลั้นหายใจนับ 1- 4 นั้น จะทำให้ออกซิเจนถูกร่างกายนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่ และเมื่อหายใจออกนับ 1-2 นั้น เป็นการปล่อยความเป็นพิษในร่างกายออกมาพร้อมกับลมหายใจให้หมดปอด

ถึงตรงนี้แค่ขั้นตอนที่ 1 ก็ยอดเยี่ยมแล้วใช่ไหมครับ ^^​

ท่านต้องทำ One Four Two หรือ  1 4 2 ติดต่อกัน 10 รอบ​ เดินไป ก็ทำไป แล้วดูความรู้สึกตัวเองสิครับว่ามัน "ยอดเยี่ยม" แค่ไหน?

การให้คือสิ่งที่ประเสริฐสวยงาม ก่อนจะไปดูขั้นตอนที่ 2-4 กดแชร์บทความดีๆนี้ให้กับเพื่อนของท่านผ่านปุ่มด้านล่างนี้นะครับ

วีดีโอนี้แนะนำการทำ Hour Of Power แบบค่อนข้างละเอียดทำให้ดูทีละขั้นตอนจริงๆ


ขั้นตอนที่ 2 : ​Gratitude Time เวลาแห่งการสำนึกคุณ

ในขั้นตอนนี้ ท่านยังเดินต่อไป และกล่าวขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างอย่างซาบซึ้งที่สุดเท่าที่จะทำได้ออกมา เพื่อการพัฒนาจิตวิญญาณของท่านและทำให้ตัวเองเป็น มนุษย์แม่เหล็กขนาดยักษ์!!!

เพราะว่า ความลับของธรรมชาติหรือจักรวาล หรือสิ่งศักสิทธิ์ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่มันมีอยู่ในโลกนี้นั้น  จะตอบแทนให้กับคนที่มีความสำนึกรู้คุณ อะไรก็ตามในชีวิตของเขา

​ผมจะเดินกล่าวขอบคุณ พร้อมยกมือไหว้ เมื่อผมสำนึกทุกสิ่งทุกอย่างที่มีบุญคุณต่อชีวิตของผม

ขั้นตอนการขอบคุณของผม :

ผมจะเดินและกล่าวคำซาบซึ้งต่อพระมหากรุณาธิคุณของ "พระพุทธเจ้า" พระองค์ทรงเป็นพระอรหันต์​ ตรัสรู้ชอบได้ด้วยพระองค์เอง ผู้เป็นอาจารย์ของ เทวดา มนุษย์ และสัตว์ทั้งหลาย ให้รู้ธรรมะและก้าวข้ามผ่านห้วงทุกข์ได้ พระองค์ทรงเป็นนายกของโลก เป็นผู้ประเสริฐที่สุดในสากลจักรวาล ข้าพเจ้าขอกราบนอบน้อมบูชาใต้ฝ่าละออกธุลีพระบาทของพระองค์

ในขณะนั้นผมก็จะจินตนาการเห็นภาพตัวเอง ก้มกราบโดยที่ศรีษะยังคงจรดอยู่ที่พื้น และมีพระพุทธเจ้าทรงยืนประทับอยู่บนศรีษะของผมเพื่อการแสดงความเคารพอย่างหมดหัวใจ และกล่าวสำนึกพระคุณของ "พระธรรม" คำสั่งสอนของพระพุทธองค์ที่ทรงเป็นศาสดาของเหล่าพุทธศาสนิกชนสืบต่อมา และ "พระสงฆ์" สาวกของพระพุทธองค์ที่ทรงปฏิบัติดีแล้ว

ต่อมาผมจะขอบคุณ "พระคุณของบิดา มารดา" ผู้ที่เป็นพระอรหันต์ของลูก ผู้ให้กำเนิดลูก และมีพระคุณสูงที่สุดในชีวิตของลูก ขอบคุณ "บุญคุณครูบาอาจารย์" ที่ประสิทธิ์ประสาทวิชา จนผมมีปัญญาอย่างทุกวันนี้

หลังจากนั้น ผมจะขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างทุกคนในชีวิตของผม ไม่ว่าจะเป็น ญาติ พี่น้อง เพื่อนฝูง กัลยาณมิตร หุ้นส่วน บ้าน รถ เสื้อผ้า อะไรที่ทำประโยชน์ให้กับผม ผมจะขอบคุณให้มากที่สุด


ขั้นตอนที่ 3 Incantation
การพูดกับตัวเอง​เพื่อการโปรแกรมสมองและจิตใต้สำนึก!

ขั้นตอนนี้สำคัญมากๆต่อความสำเร็จทุกเรื่องของชีวิต เพราะมันคือการพูดถึงอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนของเรา

เราจะเริ่มเดินให้เร็วขึ้น หรือออกวิ่ง เพื่อออกกำลังกาย หลักสำคัญคือ "ต้องเหงื่อออก​" เพื่อกำจัดพิษ และเพิ่มการเผาผลาญของร่างกายให้มากขึ้น ให้ออกกำลังได้ความเหนื่อยประมาณ 70 % ที่ร่างกายจะรับได้ ถ้าเราเหนื่อยเกิน 70 % เลือดในร่างกายจะเป็นกรด ไม่ดี ไม่ดีต่อสุขภาพแน่นอนครับ

ระหว่างที่เรากำลังออกกำลังนั้น ให้เราพูดถึงสิ่งที่เราต้องการเป็น ต้องการทำ ต้องการมี ​เป็นประโยคปัจจุบัน เช่น

  • ทุกๆวัน ทุกๆที่ ฉันแข็งแรงขึ้น ฉันสุขภาพดีขึ้น​
  • ฉันมีรายได้ 50 ล้านบาทต่อเดือน
  • มีแต่คนเก่งกล้า สามารถ คนที่มีความเป็นผู้นำสูง ต่างขอเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนกับฉัน
  • ฉํนคือคนที่มีแต่คนรัก
  • ฉันคือเครื่องจักรแห่งความสำเร็จ
  • ฯลฯ อยากได้อะไร จัดเต็มไปเลย

การพูดโปรแกรมจิตใต้สำนึกนั้น ต้องพูดออกไปด้วยไฟปรารถนาที่รุนแรง พูดให้ดังที่สุด ตะโกนได้ ตะโกนเลย เพราะเรากำลังทำในสิ่งที่ทำให้เรามั่งคั่ง ไม่ต้องแคร์ใครครับ หรือจะเสียบหูโทรศัพท์ไปด้วยก็ได้ ถ้าอายนะ ^^

วีดีโอนี้แนะนำการทำวิชาเปลี่ยนชีวิต Hour Of Power อย่างละเอียดสุดๆ


ขั้นตอนที่ 4 Celebrating การฉลองความสำเร็จให้กับตัวเอง

หลังจากออกกำลังกายจนเหงื่อออกและเหนื่อยระดับ 70 % ของเราแล้ว ก็ให้หยุดแล้วเดินเพื่อทำการฉลองความสำเร็จในจินตนาการให้กับตัวเราเอง

จากการทดลองทางฟิสิกส์นั้น ได้มีการรายงานออกมาว่า สมองของคนเราไม่สามารถแยกแยะได้ว่า สิ่งที่เราเห็นเป็นภาพในจินตนาการและภาพความจริงนั้น อันไหนจริง อันไหนไม่จริง

พูดง่ายๆก็คือ  สมองของคนเราคือเครื่องกำเนิดประจุไฟฟ้าที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลนี้ และมันมีหน้าที่ส่งภาพในหัวของเราไปให้จักรวาลรับรู้ว่า คนๆนี้ต้องการมีชีวิตอย่างภาพที่เห็นในจินตนาการของเขา

จักรวาลมีหน้าที่เดียวเท่านั้นคือ ทำให้ภาพที่เห็นในหัวของเราทุกคน เป็นความจริงให้ได้ นั่นคือสาเหตุที่เราเป็นในสิ่งที่เราเห็นภาพตัวเองเสมอๆ ถ้าเราเห็นว่า ทุกอย่างมียาก ลำบาก เงินไม่ค่อยมี อะไรๆก็ทำไม่ได้ ฝืดเคืองไปหมด ทายสิว่าคนที่เห็นและคิดแบบนี้เสมอ ชีวิตจะเป็นอย่างไร

เพราะฉะนั้น เราสามารถกำหนดอนาคตของเราได้ ด้วยการคิดถึงและฉลองให้กับภาพความสำเร็จที่เราต้องการ ฉลองเหมือนว่ามันได้เกิดขึ้นจริงแล้ว กระโดดโลกเต้น ร้องเสียงดัง ขนลุกขนพอง ให้ทำไปเลยตลอดเส้นทางเดินกลับบ้าน

เท่านี้ท่านก็ทำ Hour Of Power เสร็จแล้วครับ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับผู้ประสบความสำเร็จทุกๆท่านด้วยนะครับ

อยากให้ท่านจำไว้ว่า อย่าให้อะไรมาหยุดท่านไม่ให้ทำ Hour Of Power ได้ แล้วความสำเร็จก็ไม่มีทางหยุดเข้ามาในชีวิตท่านแน่นอน

พบกันใหม่ในเรื่องต่อไป ก่อนจากกันอย่าลืมกดแชร์กันมากๆ เพราะการให้คือหัวใจของความสำเร็จ

ท่านได้ประโยชน์อย่างไร กรุณาคอมเมนต์ด้านล่างนี้ หรือมีคำถาม ต้องการให้ผมแบ่งปันเรื่องอะไร ผมจะอ่านและตอบกลับทุกๆคำถามและคอมเมนต์นะครับ

ถ้าท่านแคร์ กรุณากดแชร์ เพื่อชีวิตของผู้คนในสังคมที่จะดีขึ้นร่วมกันนะครับ ขอบพระคุณในความมีน้ำใจอันยิ่งใหญ่ของท่าน


​ไม่พลาดสุดยอดวิชาเปลี่ยนชีวิตจากกมลเวช
ลงทะเบียนรับข้อมูลอย่างต่อเนื่องทันที

กมลเวช เมืองศรี
 

ไฟปรารถนาในการใช้ชีวิตของผมคือ ถ่ายทอดวิชาสร้างชีวิตที่ผมรู้ เพื่อพัฒนาตนเองและผู้อื่น ในทุกเรื่องที่ผมเชี่ยวชาญ ทั้ง การตลาดออนไลน์ การสร้างธุรกิจเครือข่าย การพัฒนาความเป็นผู้นำ การพัฒนาตัวเองและจิตวิญญาณ ติดตามผมผ่านทุกๆช่องทางนะครับ ท่านจะได้คุณค่าจากผมสม่ำเสมอแน่นอน ^_^

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments